Đảng bộ Sở Y tế tổng kết hoạt động năm 2018
Đảng bộ Sở Y tế tổng kết hoạt động năm 2018 (08/04/2019)
Ngày 29/1, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Đồng chí Trần Quang Hào – Bí thư Đảng bộ Sở Y tế chủ trì hội nghị.

Quang cảnh buổi tổng kết

Năm 2018, Đảng bộ Sở Y tế đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Mỗi cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, chủ động, sáng tạo, tận tụy với công việc được giao góp phần cùng toàn ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Công tác khám chữa bệnh ở các tuyến được cải thiện, nhiều kỹ thuật cao  được ứng dụng tại các cơ sở điều trị. Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân được nâng cao. Công tác phòng chống dịch bệnh luôn chủ động, tích cực khống chế không để dịch bùng phát… Các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. 100% các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, trong đó có 60% đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (vượt 20% so với kế hoạch). Công tác phát triển đảng được chú trọng với 13 đảng viên mới được kết nạp trong năm. Đảng viên, quần chúng được học tập, quán triệt, nghiên cứu đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước. Kết quả thi đua cuối năm,có 02 chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (CB Trung tâm Y tế dự phòng (cũ) và CB Cơ quan Sở Y tế); 06 Chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Sở Y tế đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đồng thời chỉ định Cấp ủy Chi bộ lâm thời gồm 5 đồng chí.

Tuyên dương và ghi nhận các thành tích đã đạt được, Đảng ủy Sở Y tế đã  trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 15 đảng viên hoàn xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018.

 

Nhật Nguyên

Lượt xem:  67 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Giới thiệu
Tin Video
Liên kết web