Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức tổ chức Hội nghị triển khai Đề án Tầm soát các dị dạng bênh, dị tật bẩm sinh và nâng cao chất lượng dân số năm 2019
Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức tổ chức Hội nghị triển khai Đề án Tầm soát các dị dạng bênh, dị tật bẩm sinh và nâng cao chất lượng dân số năm 2019 (05/09/2019)
Trong hai ngày 03 và 04/9, Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức tổ chức Hội nghị Sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh và Hội nghị Khám, Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân thuộc Đề án Tầm soát các dị dạng, dị tật bẩm sinh và nâng cao chất lượng dân số năm 2019.

Tham dự hội nghị có gần 80 cộng tác viên y tế - dân số thôn, bon. Ths.Bs Đỗ Ngọc Ảnh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị, đại biểu đã được chia sẻ các nội dung về tầm quan trọng của hoạt động sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh trong việc tầm soát các dị dạng bệnh, dị tật bẩm sinh cũng như các bệnh di truyền cho thai nhi và trẻ sơ sinh; ý nghĩa của việc phát hiện, phòng ngừa và hướng dẫn điều trị các bệnh lý có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe khi kết hôn, mang thai, sinh đẻ, các nguy cơ sinh con bị bệnh tật bẩm sinh...

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong công tác tuyên truyền thực hiện đề án. Đồng thời bàn bạc, thống nhất một số giải pháp để triển khai thực hiện Đề án đạt hiệu quả trong thời gian tới ./.

Quang cảnh hội nghị

Võ Thị Huệ

Lượt xem:  79 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Giới thiệu
Tin Video
Liên kết web