Tập huấn cấp cứu tim mạch nâng cao
Tập huấn cấp cứu tim mạch nâng cao (11/09/2019)
Nhân dịp đoàn Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại tỉnh Đăk Nông, từ 9-10/9, tại Sở Y tế, các chuyên gia y tế đến từ Israel đã tổ chức lớp tập huấn cấp cứu tim mạch nâng cao cho các bác sỹ chuyên khoa tim mạch đang công tác trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Đoàn công tác gồm có Ngài Nadav Eshcar- Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và các cộng sự. Về phía địa phương và ngành Y tế, tham gia tiếp đón có các đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; BS CKII Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc và BS Hà Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế. Các y, bác sỹ chuyên khoa tim mạch đang công tác tại các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh tham dự lớp tập huấn.

Tại chương trình tập huấn, các chuyên gia Israel đã hướng dẫn, phổ biến các nội dung về hồi sức cơ bản, hồi sức nâng cao, cách xử lý các vấn đề của đường hô hấp; xử lý tình huống đột quỵ và các vấn đề liên quan trong một số tình huống cấp cứu tim mạch thường gặp. Theo đó, với phương pháp hướng dẫn lý thuyết kết hợp thực hành thông qua các mô hình, đoàn chuyên gia Israel đã truyền đạt đến các học viên những kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế tỉnh nhà.

Kết thúc khóa tập huấn, các chuyên gia đã tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả khóa học đồng thời trao chứng chỉ công nhận tham gia khóa học do Đoàn Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức.

Thay mặt ban lãnh đạo, BS Hà Văn Hùng - PGĐ Sở Y tế phát biểu chào đón và khai mạc lớp tập huấn

Các bệnh lý tim mạch là một trong những nguyên gây tử vong hàng đầu

"Khẩn trương" là một nguyên tắc bất di bất dịch trong cấp cứu bệnh nhân

"Các bệnh lý về tim mạch vô cùng nguy hiểm. Mỗi người trong các bác sỹ ở đây cứu được một bệnh nhân là điều may mắn và hạnh phúc đối với chúng tôi".

Kiểm tra, đánh giá chất lượng khóa học

Cấp chứng chỉ công nhận đã tham gia khóa đào tạo

Tập huấn cấp cứu tim mạch nâng cao giúp các bác sỹ ngành Y tế tỉnh Đăk Nông tích lũy, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

 

Hồ Long

Lượt xem:  166 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Giới thiệu
Tin Video
Liên kết web