Hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở Y tế “ Xanh - Sạch- Đẹp’’ – Ngành Y tế Đăk Nông đạt kết quả cao (02/12/2019)
Vừa qua, Hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “ Xanh - Sạch- Đẹp’’ khu vực VI năm 2019 do Bộ Y tế đã tổ chức đã diễn ra tại TPHCM. Tham gia hội thi có 17 đội thuộc các đơn vị y tế các địa phương trong khu vực.

Hội thi là hoạt động nhằm biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm đổi mới của các đơn vị trong ngành Y tế; là cơ hội để đội ngũ cán bộ trong toàn ngành gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động chuyên môn, chăm sóc phục vụ người bệnh.

Ngành Y tế Đăk Nông tham dự và mang đến hội thi những nội dung mang đậm ý nghĩa và phương châm "Lấy người bệnh làm trung tâm”, “Lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu phấn đấu”. Các phần thi của đội đều được Ban tổ chức đánh giá cao và mang tính nhân văn sâu sắc. Kết quả, đội thi ngành Y tế tỉnh Đăk Nông đạt 2 giải, gồm 01 giải B và 01 giải phong cách..

Được biết, những năm qua ngành Y tế Đăk Nông đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn chăm sóc sức khỏe nhân dân, trong đó, “sự hài lòng” của người bệnh được coi là “đích đến”, là động lực phấn đấu của tập thể cán bộ, y bác sỹ toàn ngành. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ y tế, nhân viên trong ngành thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận các dịch vụ y tế.

Văn Tiến

Lượt xem:  3,327 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Liên kết web
.