Công đoàn ngành Y tế hội nghị tập huấn công tác năm 2020 (23/10/2020)
Từ 21-22/10, Công đoàn ngành Y tế tổ chức hội nghị tập huấn công tác Công đoàn và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị, có đồng chí Đặng Hồng Niên – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hà Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng 40 đại biểu là đại diện ban chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo và các chuyên viên Liên đoàn Lao động tỉnh đã quán triệt, phổ biến đến các đại biểu nội dung Điều lệ Công đoàn và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn; công tác kiểm tra, giám sát; công tác tài chính, tài sản công đoàn. Ngoài ra, đại diện ban chấp hành các công đoàn cơ sở còn được hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên công đoàn, tiến tới việc quản lý, theo dõi đoàn viên công đoàn một cách thống nhất, khoa học.

Hội nghị cũng tiến hành đánh giá, khen thưởng đối với những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp vào công cuộc phòng, chống Covid-19. Theo đó, đã có 02 tập thể và 03 cá nhân được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen; 13 tập thể và 15 cá nhân được Công đoàn ngành Y tế tặng giấy khen vì những thành tích trong công tác phòng, chống Covid-19.

Công đoàn ngành Y tế tặng giấy khen những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp vào công cuộc phòng, chống Covid-19

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm, trong đó tập trung vào việc triển khai tốt công tác thi đua khen thưởng theo quy định mới của Công đoàn Việt Nam; tiến hành kiểm tra, đánh giá và xếp loại chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở cũng như Uỷ ban kiểm tra các công đoàn; tổ chức sơ kết đánh giá hoạt động công đoàn nửa nhiệm kỳ và tổng kết hoạt động năm 2020. Các công đoàn cơ sở cũng chú trọng dự toán kinh phí cho hoạt động năm 2021 đồng thời tổ chức quyết toán kinh phí năm 2020 theo đúng quy định.

 

Hồ Long

Lượt xem:  2,787 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Liên kết web
.