Gặp mặt bác sĩ thu hút giai đoạn 2015-2020 (18/11/2020)
Ngày 17/11, Sở Y tế tổ chức gặp mặt các bác sĩ, dược sĩ đại học được thụ hưởng chính sách thu hút theo Nghị quyết 09/2014/NQ-HĐND giai đoạn 2015-2020 nhằm lấy ý kiến đóng góp về chính sách này. Bs.Hà Văn Hùng, PGD Sở Y tế chủ trì cùng sự tham gia của hơn 20 bác sĩ, dược sĩ đại học đã được thụ hưởng chính sách thu hút.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt nhằm lấy ý kiến khảo sát, đánh giá quá trình triển khai chính sách thu hút đối với bác sĩ trong thời gian qua. Từ đó, ghi nhận một cách toàn diện những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai chính sách, làm căn cứ kéo dài hoặc xây dựng chính sách mới trong thời gian tới. Cụ thể, các bác sĩ, dược sĩ tham gia buổi gặp mặt đã cho ý kiến qua 2 hình thức là cung cấp thông tin qua phiếu khảo sát và đóng góp các ý kiến trực tiếp tại buổi gặp mặt.

Các bác sĩ thu hút đã nêu một số khó khăn trong quá trình công tác để Sở Y tế xem xét, điều chỉnh tham mưu chính sách cho phù hợp. Theo nhiều bác sĩ thì hiện nay, ngoài tiền hỗ trợ được hưởng theo chính sách, các bác sĩ, dược sĩ còn gặp rất nhiều khó khăn khác như không có bất cứ khoản thu nhập nào ngoài lương, chưa được ưu tiên xét tuyển viên chức, hết thời gian hưởng thu hút không được xem xét hưởng chế độ đãi ngộ.

 

Ngọc Vân

Lượt xem:  367 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :
.
Liên kết web
..