Thăm doanh nghiệp và chốt kiểm soát dịch Covid-19 (18/02/2021)
Sáng 18/2, Tỉnh Ủy tỉnh Đăk Nông đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết tại Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV và chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại xã Đắk Ru - huyện Đắk R’lấp. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung làm trưởng đoàn. Cùng tham gia với đoàn có lãnh đạo ngành Y tế và các ban ngành hữu quan.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh

đã đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua

Đến thăm Công ty Nhôm Đắk Nông-TKV, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua. Tình hình an ninh trật tự được bảo đảm, công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã được công ty triển khai hiệu quả. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, công tác phòng, chống dịch phải luôn được đề cao cảnh giác, không lơ là chủ quan, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ kép: “Phòng chống, kiểm soát dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế”.

Lực lượng liên ngành tại chốt kiểm soát Đắk Ru vẫn ngày đêm thực hiện nhiệm vụ

Thăm chốt kiểm soát dịch tại xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các lực lượng trực tiếp tham gia kiểm soát dịch tại chốt. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, gặp khó khăn, vướng mắc cần báo cáo kịp thời với cấp trên để có hướng xử lý. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền địa phương và cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm hỗ trợ để lực lượng kiểm soát dịch tại chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, động viên người lao động Công ty Nhôm Đắk Nông -TKV và các lực lượng thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch tại xã Đắk Ru.

Văn Tiến

Lượt xem:  70 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :
.
Liên kết web
..