Huyện Đắk Song: Khánh thành bếp ăn tình thương “Vì bệnh nhân nghèo” (23/06/2021)
Ngày 20/6, UBND huyện Đắk Song tổ chức Lễ khánh thành Bếp ăn tình thương “vì bệnh nhân nghèo” tại Trung tâm Y tế. Tới tham dự buổi lễ có ông Trần Quang Hào - Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Đăk Nông.

Sau 2 tháng thi công, công trình Bếp ăn tình thương đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Công trình có diện tích rộng gần 160 m2, với kinh phí xây lắp trực tiếp là 353 triệu đồng, do Hội doanh nghiệp huyện Đăk Song hỗ trợ.

Khánh thành bếp ăn tình thương “Vì bệnh nhân nghèo” tại huyện Đăk Song

Tại Lễ khánh thành, các đại biểu khách mời, các nhà hảo tâm đã phát tâm đóng góp hơn 126 triệu đồng làm quỹ hoạt động cho Bếp ăn tình thương “vì bệnh nhân nghèo”. Trong đó: Công ty điện gió đóng góp 10 triệu đồng; Trung tâm Y tế 20 triệu đồng; các chi nhánh Ngân hàng BIDV, Viettinbank, Agribank 25 triệu đồng; Dịch vụ Hồng Nhiên 5 tạ gạo… Để bếp ăn tình thương có điều kiện hoạt động tốt hơn, Ban điều hành bếp ăn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm. Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực, góp phần quan tâm, chia sẻ, giúp cho bệnh nhân nghèo vượt qua nỗi đau bệnh tật cũng như những khó khăn trong cuộc sống.

Thanh Lệ - TTYT huyện Đăk Song

Lượt xem:  453 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 33 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 30
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Liên kết web
.