Hội thi chào mừng ngày quốc tế điều dưỡng (12/5) và hưởng hứng phong trào đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh
Hội thi chào mừng ngày quốc tế điều dưỡng (12/5) và hưởng hứng phong trào đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh (13/06/2019)
Ngày 30/5/2019, TTYT huyện Đăk R'lấp tổ chức Hội thi Chào mừng ngày quốc tế Điều dưỡng và hưởng ứng Phong trào Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Tham gia Hội thi có 07 đội đến từ các khoa, phòng, trạm Y tế (TYT) trực thuộc đơn vị.

Sau 2 phần thi lý thuyết và tiểu phẩm, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Khối Hành chính; Giải nhì thuộc về đội Khoa Khám và Hồi sức Cấp cứu; 2 đội đạt đồng giải ba là Liên Khoa Dược – CSSKSS và đội các TYT. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải khuyến khích cho các đội Khoa XN-CĐHA - YHCT; Đội Khoa Ngoại - KSNK và Đội Khoa Nội – Nhi – Nhiễm.

Hội thi không chỉ là một sân chơi bổ ích, mà còn góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm của người điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh trong việc xây dựng hình ảnh Trung tâm Y tế huyện Đăk R’lấp thân thiện, chất lượng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội, là môi trường giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ trong cán bộ CCVC người lao động của đơn vị.

Văn Tiến

Lượt xem:  120 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Giới thiệu
Tin Video
Liên kết web