Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trưởng, phó các Khoa , phòng
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trưởng, phó các Khoa , phòng (22/11/2019)
Ngày 20/11, tại Hội Trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Ban giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật công bố Quyết định Bổ nhiệm Trưởng, phó các Khoa, phòng trực thuộc Trung tâm. Tham dự buổi Công bố có Ban giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và hơn 100 viên chức, người lao động thuộc đơn vị.

Căn cứ Quyết định số 1240/QĐ-SYT, ngày 10 tháng 10, năm 2019 của Sở Y tế tỉnh Đăk Nông về việc giao số lượng người làm việc tại các đơn vị sự nghiệp năm 2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật có 25 viên chức được bổ nhiệm chức vụ Trưởng, phó các khoa phòng chuyên môn. Trong đó, có 09 viên chức được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa/phòng và 16 viên chức được bổ nhiệm chức  vụ Phó khoa/phòng.

Phát biểu tại buổi công bố, Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Thành – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật gửi lời chúc mừng tới toàn thể các viên chức được bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được tín nhiệm, bổ nhiệm lần này sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc quản lý các khoa phòng, thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu cho Ban Giám đốc đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Thương Thương

Lượt xem:  40 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Giới thiệu
Tin Video
Liên kết web