Huấn luyện nghiệp vụ PCCC
Huấn luyện nghiệp vụ PCCC (16/09/2020)
Thực hiện Kế hoạch số 282/KH-TTYT ngày 7/9/2020 của TTYT huyện Đăk Glong về việc tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ PCCC. Ngày 15/9 tại Trung tâm y tế huyện Đăk Glong Đội công tác phòng cháy chữa cháy thuộc công an tỉnh Đăk Nông đã tổ chức lớp tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho cán bộ công chức và người lao động của Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cán bộ, giảng viên Phòng cảnh sát PCCC của tỉnh Đăk Nông hướng dẫn 2 nội dung cơ bản.

Quang cảnh học lý thuyết

Phần lý thuyết bao gồm: giới thiệu về hệ thống văn bản pháp luật về PCCC và các kiến thức cơ bản về công tác PCCC. An toàn PCCC khi sử dụng điện, xăng, khí đốt hóa lỏng. Công tác PCCC tại các cơ sở y tế, quy trình cứu chữa 1 vụ cháy, kỹ năng thoát nạn khi có cháy. Giới thiệu các phương tiện chữa cháy thông dụng.

Phần thực hành với các nội dung huấn luyện sử dụng bình chữa cháy để dập tắt các đám cháy, sử dụng chăn chiên để dập tắt đám cháy.

Quang cảnh thực hành

Lớp tập huấn đã giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về công tác PCCC và xử lý kịp thời khi có tình huống cháy nổ xảy ra, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của đơn vị, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành các quy định trong công tác PCCC của CB,CC,VC đơn vị.

 

Y KhôiHđơk

Lượt xem:  57 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 29 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :
.
Giới thiệu
Tin Video
Liên kết web