Thông báo Cơ sở đăng ký hoạt động dịch vụ thẩm mỹ

Cơ sở Lê Vy, địa chỉ: Thôn Nam Phú, Xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông

Căn cứ Nghị định số 109/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định cấp chứng chỉ hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;

Căn cứ Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ về sửa đổi bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.

Sở Y tế tỉnh Đăk Nông thông báo cơ sở đã đăng ký hoạt động dịch vụ thẩm mỹ (Có danh sách kèm theo).

Các cơ sở nêu trên thực hiện các dịch vụ đã đăng ký theo đúng các quy định chuyên môn được cho phép.

Đề nghị Thanh tra Sở Y tế và các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước trên địa bàn theo quy định.

109-TB-SYT_c6e4e.pdf