TP HCM đề xuất tăng phí trước bạ ôtô lên 15% (07/12)
Để vừa hạn chế xe cá nhân, giảm tình trạng kẹt xe lại vừa tăng nguồn thu cho ngân sách, UBND đã có tờ trình đề nghị tăng thuế trước bạ của ôtô lên 15%.
Sẽ xem lại thẩm quyền của thanh tra xây dựng (06/12)
TT - Đó là ý kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân bên lề cuộc họp HĐND TP.HCM ngày 7-12, sau câu chuyện thanh tra xây dựng (TTXD) quận và phường ở Q.1 phạt xe đậu lòng đường được cho rằng không đúng thẩm quyền.
Nâng cao năng lực phóng viên trong công tác truyền thông về biến đổi khí hậu và các biện pháp giảm thiểu tác hại thiên tai (06/12)
(Mic.gov.vn) - Trong khuôn khổ Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu, tiếp theo đợt tập huấn tại Hà Nội, ngày 26/11/2011, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lớp tập huấn, cung cấp thông tin về biến đổi khí hậu và những biện pháp giảm thiểu tác hại thiên tai; những kỹ năng nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên, nhà quản lý nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền về biến đổi khí hậu và ứng phó với biến đổi khí hậu trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Viettel tiếp quản EVN Telecom từ 1/1/2012 (06/12)
Toàn bộ phần vốn, nhân lực và công nghệ của EVN Telecom đang được chuyển cho phía Viettel tiếp quản. Công việc này sẽ hoàn được hoàn tất trong vòng một tháng tới để sẵn sàng khởi động bộ máy mới từ 1/1/2012.
Nhật cam kết tài trợ 1,9 tỷ USD cho Việt Nam (05/12)
Con số ODA được nhà tài trợ song phương lớn nhất cam kết dành cho Việt Nam tại Hội nghị CG tăng mạnh so với năm ngoái. Đại sứ Nhật Yasuaki Tanizaki cho biết con số giải ngân thực tế có thể lớn hơn.