Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên đánh giá hoạt động đáp ứng và phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông

Sáng ngày 27/2, đoàn công tác Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên (VSDTTN) do Ts.Bs. Phạm Ngọc Thanh - Trưởng Khoa Kiểm soát Bệnh truyền nhiễm - Viện VSDTTN làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ngành y tế tỉnh Đắk Nông về các hoạt động đáp ứng công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tham gia buổi làm việc có Ông Nguyễn Túy - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Nghiệp vụ Y dược - Sở Y tế, Ông Trần Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và lãnh đạo các khoa phòng chuyên môn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Sở Y tế đã trình bày báo cáo và trả lời những câu hỏi liên quan đến hoạt động phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua như: các phương án chống dịch Covid-19 tại địa phương; công tác chỉ đạo trong phòng chống dịch Covid-19; báo cáo về việc mua sắm trang thiết bị và hóa chất sinh phẩm chống dịch Covid-19;… Công tác phòng chống dịch giai đoạn tháng 1-10/2021 và bài học kinh nghiệm cho các hoạt động phòng chống dịch cho thời gian tới.

Được biết, trong ngày 27/2 ngoài lịch làm việc với Sở Y tế và Trung tân Kiểm soát bênh tật tỉnh, đoàn công tác cũng làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm y tế thành phố Gia Nghĩa. Ngày 28/2, đoàn công tác sẽ làm việc với Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong. Buổi chiều cùng ngày đoàn làm tại Trung tâm Y tế huyện Đăk R’lấp./.

Tác giả: Văn Tiến