Họp triển khai các nhiệm vụ về công tác Cải cách hành chính, ứng dụng Công nghệ thông tin, Chuyển đổi số Ngành Y tế tỉnh Đắk Nông

Ngày 27/7, Sở Y tế tổ chức cuộc họp triển khai các nhiệm vụ về công tác Cải cách hành chính, ứng dụng Công nghệ thông tin, Chuyển đổi số Ngành Y tế tỉnh Đắk Nông. Tham dự cuộc họp có các đồng chí: Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở, Lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Ông Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, Ông Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh tầm quan trọng và ghi nhận những kết quả đạt được trong  công tác Cải cách hành chính, ứng dụng Công nghệ thông tin, Chuyển đổi số của Ngành Y tế. Đồng thời, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đề ra các giải pháp, nhiệm vụ và chỉ đạo các phòng, đơn vị nghiêm túc thực hiện ngay sau cuộc họp để nâng cao hơn nữa các chỉ số, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu đề ra./.

Tác giả: Tố Nguyên - Phó Chánh văn phòng Sở Y tế