Sở Y tế tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Sở Y tế tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật 05/03/2020 Vừa qua, tại hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020 cho 80 đại biểu là cán bộ lãnh đạo và chuyên trách công tác hành chính của các đơn vị trực thuộc Sở Y tế từ tỉnh đến cơ sở.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Ngô Minh Nhật – Phó Chánh Thanh tra tỉnh giới thiệu tổng quát về tình hình hệ thống văn bản pháp luật hiện nay đồng thời phổ biến một số nội dung luật như: Luật Tố cáo năm 2018 và Nghị định số 31/2019/NĐ-CP, ngày 10/4/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp tổ chức thi hành Luật Tố cáo; Luật Tiếp công dân 2013 và các văn bản dưới luật; Luật Phòng, chống tham nhũng số 36/2018/QH14, ngày 20/11/2018 và Nghị định 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng.

Hội nghị nhằm mục đích góp phần nâng cao nhận thức của CBCCVC ngành Y tế đối với pháp luật Việt Nam đồng thời đảm bảo việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, công tác tiếp công dân, công tác giải quyết tố cáo đúng theo quy định pháp luật, tránh sai sót xảy ra trong quá trình thực thi công vụ.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link