Đại hội công đoàn cơ sở TTYT huyện Tuy Đức, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 2/3/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức long trong tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự đại hội, về phía Công đoàn ngành Y tế có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – PCT công đoàn; về phía TTYT huyện có đồng chí Trương Đức Minh – BT đảng bộ, cùng hơn 70 đoàn viên công đoàn cơ sở.

Quang cảnh buổi Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, BCH CĐCS TTYT đã hoàn thành tốt chức năng đại diện cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan trong việc phát huy quyền dân chủ ở đơn vị theo tinh thần của Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ “Về Quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc”. Tại các hội nghị cán bộ, công chức, hội nghị sơ, tổng kết.... đơn vị đã công khai những vấn đề theo quy định để cán bộ, CCVC- NLĐ được biết, được tham gia kiểm tra, giám sát các vấn đề liên quan đến hoạt động của đơn vị như kế hoạch công tác hàng năm, hàng quý, hàng tháng của đơn vị; công tác đào tạo, bồi dưỡng…;  được tham gia  đóng góp ý kiến đối với Quy chế hoạt động, Quy chế chi tiêu nội bộ…. Trong nhiệm kỳ qua, BCH Công đoàn đã phối hợp tổ chức được 05 hội nghị cán bộ, công chức và hội nghị sơ, tổng kết theo quy định.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Hùng đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2023 vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn thách thức, song Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức đã nổ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới Ban chấp hành công đoàn cơ sở cũng như tập thể đoàn viên công đoàn, đoàn kết, nổ lực, phấn đấu, tạo nên sức mạnh tổng hợp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại hội công đoànsở nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 09 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng phòng HC- KT được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Văn Thanh Trưởng khoa Ngoại – liên chuyên khoa làm phó chủ tịch.

Tác giả: Quan Linh - TTYT Tuy Đức