Nữ cán bộ viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông “tuần lễ áo dài” năm 2023

Năm 2023 là năm thứ 3 Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ áo dài” vào tuần đầu tháng 3 hàng năm. Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/3-08/3/2023, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông triển khai tới các tổ công đoàn phát động, khuyến khích nữ công nhân viên chức, người lao động Bệnh viện mặc áo dài tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng; vận động mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống của trang phục dân tộc trong mỗi cán bộ công nhân viên chức, người lao động tại Bệnh viện./.

Tác giả: Văn Tiến