Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ của nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 28/3/2023, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Hoàng Văn Tám - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Vũ Văn Bính - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Tổ phó tổ Cấp ủy phụ trách Đảng bộ.

Quang cảnh hội nghị

Dự thảo báo cáo tại Hội nghị đã kiểm điểm, đánh giá sâu sắc việc triển khai và thực hiện Nghi quyết Đại hội các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, về nhiệm vụ chuyên môn, trong thời gian qua Đảng bộ Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cư Jut đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh khác, triển khai các phương án, kế hoạch đáp ứng kịp thời, linh hoạt, hiệu quả. Các chương trình mục tiêu Y tế-Dân số đều thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch giao,.. Công tác khám chữa bệnh được triển khai hiệu quả. Tổng số bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh hàng năm đều vượt trên 100% kế hoạch. Trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm thực hiện tốt. Đến nay Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Cư Jút đã phát triển được 67 đảng viên, sinh hoạt ở 6 Chi bộ trực thuộc. Kết quả đánh giá, xếp hoại hàng năm, đảng bộ có 100% đảng viên đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện liên tục được công nhận Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tám đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Đảng bộ Trung tâm Y tế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã để ra. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn, Đảng bộ Trung tâm Y tế cần quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, xây dựng mối đoàn kết nội bộ; thực hiện nghiêm túc việc “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với nhiệm vụ của ngành. Mỗi cán bộ đảng viên quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành y tế trong toàn tỉnh.

Tác giả: Cao Thị Thảo