Họp Hội đồng Giám định Y khoa cấp tỉnh

Ngày 23/3/2023, Hội đồng Giám định y khoa tỉnh Đăk Nông tổ chức họp kết luận giám định cho 44 trường hợp đã được khám giám định.

Quang cảnh buổi họp

Hội đồng đã thông qua kết quả khám hiện tại của các đối tượng và đưa ra kết luận giám định đối với giám định bệnh nghề nghiệp, giám định khả năng lao động, giám định khuyết tật và trưng cầu. Hội đồng họp kết luận về tình trạng, tỉ lệ thương tật, bệnh tật, tổn thương cơ thể (nếu có) của đối tượng giám định dựa trên cơ sở hồ sơ khám giám định y khoa.

Những người có tên trong danh sách giám định phải có mặt trong phiên họp của Hội đồng để Hội đồng kiểm tra tình trạng thương tật, bệnh, tật. Nếu đối tượng giám định không có mặt thì Hội đồng không kết luận đối với trường hợp đó, trừ một số trường hợp đã được pháp luật quy định.

Tác giả: Ngọc Thảo - TTGĐYK