TTYT Đắk Mil giám sát, hỗ trợ hoạt động Y tế tại tuyến cơ sở

Từ ngày 26 - 29/7/2022, đoàn công tác Trung tâm Ytế huyện Đăk Mil do BS.Nguyễn Văn Ty - Phó Giám đốc          TTYT làm trưởng đoàn cùng Phó/ trưởng các khoa phòng liên quan đã tham gia giám sát, hỗ trợ các chương trình/Dự án tại trạm Y tế các xã/ trị trấn trên địa bàn huyện.

Tại các buổi làm việc, đoàn công tác đã ghi nhận kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm tại các trạm Y tế xã/ thị trấn, động viên cán bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng đã chỉ ra các tồn tại, hạn chế cụ thể và hướng dẫn Trạm Y tế các xã/ thị trấn xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ thực hiện phù hợp để đạt chỉ tiêu được giao trong năm 2022. Theo kế hoạch, trong tuần thứ 2 tháng 8/2022 đoàn sẽ tiếp tục làm việc với Trạm Y tế các xã/ thị trấn chưa được giám sát hỗ trợ.

Tác giả: Nguyễn Thoan