Tuy Đức tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức về Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cho đối tượng khó tiếp cận 05/07/2019 Trong hai ngày 03 - 04/07/2019, Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức về dân số - kế hoạch hóa gia đình với đối tượng khó tiếp cận tại hai xã Quảng Trực và Quảng Tâm. Tham dự Hội nghị có 82 đại biểu là chuyên trách dân số xã, phụ nữ và nam giới trong độ tuổi sinh đẻ.

Tại Hội nghị, đại biểu tham dự được phổ biến những kiến thức cơ bản về các biện pháp tránh thai, lợi ích của việc sử dụng các biện pháp tránh thai trong việc xây dựng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình, từ đó chủ động lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp, góp phần  thực hiện kế hoạch hóa gia đình, nâng cao chất lượng dân số./.

Quang cảnh buổi hội nghị

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link