Khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho người nghèo tại thôn 12 - xã Quảng Hòa - huyện Đăk G’Long

Ngày 15/12, tại Nhà văn hóa thôn 12 - xã Quảng Hòa - huyện Đăk G’Long, Ban Quản lý Dự án Chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2, hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đăk Nông phối hợp với Hội độc thân Sài Gòn và những người bạn tổ chức chương trình Khám bệnh, phát thuốc miễn phí; phát quà cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình khó khăn tại xã Quảng Hòa – huyện Đăk G’Long.

Tại đây, đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người dân; tặng 200 phần quà cho người nghèo bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, dầu ăn, nước mắm, muối, bột ngọt, áo mưa, bột giặt,… Đoàn cũng tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn và tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi bao gồm: sữa, nước ngọt, balo rút, chăn bông, thú bông, quần áo mới…

Tổng kinh phí thực hiện chương trình ước tính trên 200 triệu đồng. Trong đó, kinh phí thực hiện hoạt động khám chữa bệnh được chi từ nguồn kinh phí Dự án “Chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2” tỉnh Đăk Nông; kinh phí quà tặng được huy động từ các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đo huyết áp cho người dân trước khi khám bệnh

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân

Trao các phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link