Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 (31/07)
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Krông Nô tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách có con/em công tác tại bệnh viện. Bác sỹ Nguyễn Đức Thọ - Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn.
Thẩm định xã đạt chuẩn quốc gia về Y tế tại xã Nhân Đạo (27/07)
Sáng ngày 26/7/2018, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn Quốc gia về Y tế do ông Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh Đăk Nông làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Nhân Đạo – huyện Đăk R’Lấp về kết quả thực hiện xây dựng bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã giai đoạn đến năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo.
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (12/07)
Ngày 11/7, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hoàng Xuân Thành – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở Y tế. Các đồng chí Trần Quang Hào – Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở Y tế; đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – TUV, Phó Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế và đ/c Mai Văn Mỹ - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đồng chủ trì hội nghị.
Ngành Y tế Sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2018 (04/07)
Ngày 03/ 7/2018, Sở Y tế tổ chức Hội nghị Sơ kếthoạt động 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.
Thanh tra Bộ Y tế làm việc tại Đăk Nông (14/06)
Ngày 13/6/2018, đoàn thanh tra của Bộ Y tế do Phó Chánh Thanh tra Bộ Y tế - ông Nguyễn Văn Nhiên làm trưởng đoàn đã công bố quyết định thanh tra công tác quản lý nhà nước về y tế dự phòng và môi trường y tế tại Sở Y tế tỉnh Đăk Nông.