Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2018 (06/08)
Ngày 3/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin-Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2018. Đại diện lãnh đạo Ngành Y tế, Bác sỹ Hà Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế tham dự và cung cấp thông tin tại hội nghị.
Bệnh viện đa khoa huyện Krông Nô tổ chức tập huấn triển khai Thông tư 15/2018/TT-BYT (31/07)
Trong 02 ngày, từ ngày 25-26/7/2018, Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Nô tổ chức tập huấn triển khai Thông tư 15/2018/TT-BYT ngày 30/5/2018 của Bộ y tế về Quy định thống nhất giá dịch vụ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám, chữa bệnh trong một số trường hợp. Tham dự khai mạc buổi tập huấn có bác sĩ Nguyễn Đức Thọ - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Nô - phụ trách công tác Bảo hiểm y tế của đơn vị.
Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 (31/07)
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Krông Nô tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách có con/em công tác tại bệnh viện. Bác sỹ Nguyễn Đức Thọ - Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn.
Thẩm định xã đạt chuẩn quốc gia về Y tế tại xã Nhân Đạo (27/07)
Sáng ngày 26/7/2018, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn Quốc gia về Y tế do ông Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh Đăk Nông làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Nhân Đạo – huyện Đăk R’Lấp về kết quả thực hiện xây dựng bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã giai đoạn đến năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo.
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (12/07)
Ngày 11/7, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hoàng Xuân Thành – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở Y tế. Các đồng chí Trần Quang Hào – Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở Y tế; đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – TUV, Phó Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế và đ/c Mai Văn Mỹ - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đồng chủ trì hội nghị.