Truyền thông chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em dưới 16 tuổi

Ngày 7/8, Trạm Y tế xã Nam Đà đã tổ chức buổi truyền thông triển khai thực hiện hoạt động Cải thiện dinh dưỡng thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023. Tham gia buổi truyền thông có tổng số 295 người là những bà mẹ và ông bố có con nhỏ dưới 16 tuổi trên địa bàn xã Nam Đà.

Quang cảnh buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông, cán bộ Trạm Y tế xã Nam Đà đã thông tin, hướng dẫn cho các bậc phụ huynh các kiến thức và biện pháp phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, chăm sóc phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú.

Buổi truyền thông nhằm mục đích cung cấp, phổ biến kiến thức qua đó góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác cải thiện tình trạng dinh dưỡng và giảm suy dinh dưỡng thấp còi, chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng và tầm vóc của trẻ em dưới 16 tuổi thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn xã./.

Tác giả: Minh Tâm