A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế thành phố Gia Nghĩa đẩy mạnh tuyên truyền tiêm phòng vắc xin COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Ngành, Trung tâm Y tế thành phố triển khai tuyên truyền các giải pháp đẩy mạnh công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, đảm bảo không bỏ sót đối tượng tiêm theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tăng tỷ lệ bao phủ vắc xin trên địa bàn toàn thành phố; Đồng thời phản ánh diễn biến dịch bệnh trên địa bàn, phân tích các yếu tố nguy cơ để chủ động xây dựng các phản ứng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra của dịch.

Hoạt động tuyên truyền góp phần làm rõ về tác dụng, hiệu quả, lợi ích của vắc xin trong phòng dịch bệnh; khuyến khích, vận động người dân tham gia tiêm vắc xin để bảo vệ bản thân và cộng đồng, nhất là các đối tượng có nguy cơ cao, bệnh lý nền, trẻ em. Tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 là nghĩa vụ, quyền lợi, trách nhiệm của mỗi người dân. Mỗi người dân cần tiêm đúng, đầy đủ các loại vắc xin được khuyến nghị của Bộ Y tế. Từ đó nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của mọi người dân trên địa bàn thành phố. Đây cũng là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất, có ý nghĩa chiến lược trong phòng chống dịch bệnh./.


Tác giả: Thanh Thuý - TTYT Gia Nghĩa

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website