Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng

Sáng 27/4, UBND tỉnh Đăk Nông tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, đồng lòng thi đua xây dựng tỉnh Đăk Nông ngày càng văn minh và phát triển”.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ngô Thanh Danh - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Đăk Nông; đồng chí Lưu Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Đăk Nông; đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Đăk Nông; đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Điểu Xuân Hùng - UVTV - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đăk Nông; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh cùng đại diện các tập thể và cá nhân được khen tặng các danh hiệu thi đua.

Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và Phát động phong trào thi đua năm 2023. Cũng nhân dịp này, Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Đăk Nông đã trao tặng danh hiệu Huân chương lao động Hạng Ba (01 cá nhân), Cờ thi đua (09 tập thể), Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ (03 tập thể, 05 cá nhân), danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc (01 cá nhân); trao tặng cờ thi đua của UBND tỉnh Đăk Nông đối với 19 tập thể thuộc ngành Giáo dục và 23 tập thể, cơ quan hành chính có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil là đơn vị thuộc ngành Y tế vinh dự đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh./.

Tác giả: Thương Thương