A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

100% cơ sở Y tế ứng dụng công nghệ thông tin vào khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân

Theo Sở Y tế, toàn ngành hiện có 2.088 cán bộ công chức, viên chức, trong đó tuyến tỉnh 602 người; tuyến huyện 926 người và tuyến xã/phường/thị trấn là 560 người. 100% cán bộ viên chức trên địa bàn được trang bị đầy đủ hệ thống mạng, máy tính và các phụ kiện như máy in để đáp ứng yêu cầu công tác. Hạ tầng viễn thông đã được triển khai rộng khắp địa bàn đảm bảo tốt việc truy cập internet và kết nối liên thông trong tỉnh.

100% CBCCVC được trang bị đầy đủ máy tính và các phụ kiện cần thiết phục vụ công tác

Về ứng dụng công nghệ thông tin, một phần mềm dùng chung được triển khai hiệu quả đến các cơ quan đơn vị cấp huyện cũng như cấp xã. Thư điện tử công vụ được cấp cho 100% cán bộ viên chức. 100% hộp thư điện tử được cấp thường xuyên sử dụng; tỷ lệ văn bản điện tử được gửi, nhận qua hòm thư điện tử đạt trên 95%. Phần mềm trở thành công cụ nâng cao hiệu quả hoạt động, làm việc cho cán bộ viên chức.

Nhờ ứng dụng tốt công nghệ thông tin, hiện nay, 100% các trạm y tế xã, phường, thị trấn trên địa bàn đều đã triển khai, sử dụng phần mềm hồ sơ sức khỏe điện tử trong khám, chữa bệnh cho người dân.

 


Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website