Tập huấn Hệ thống giám sát, điều hành thông minh tỉnh Đắk Nông

Chiều ngày 13/3, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tiếp nhận và tập huấn cập nhật các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên Hệ thống giám sát, điều hành thông minh tỉnh Đăk Nông. Tham dự hội nghị có hơn 30 công chức thuộc các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố. Đồng chí Trần Văn Thương – TUV - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Thương nhấn mạnh: Hội nghị tiếp nhận và tập huấn cập nhật các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên Hệ thống giám sát, điều hành thông minh tỉnh Đăk Nông nhằm hướng dẫn công chức các sở, ban ngành sử dụng thành tạo các chức năng nghiệp vụ của phần mềm Hệ thống thông tin kinh tế - xã hội để đảm bảo việc thực hiện, quản lý số liệu kinh tế - xã hội của tỉnh được kịp thời.

Tại hội nghị hơn 30 công chức thuộc các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố được cán bộ kỹ thuật VNPT Đăk Nông hướng dẫn thực hành trên máy về các thao tác, đảm bảo thực hiện đúng, đủ quy trình trên phần mềm hệ thống thông tin kinh tế xã hội tỉnh.

Sau Hội nghị tập huấn này, tỉnh sẽ chính thức báo cáo, thống kê số liệu kinh tế - xã hội trên Hệ thống trung tâm giám sát điều hành thông minh của tỉnh để phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành về kinh tế - xã hội được kịp thời và nhập liệu số liệu đầy đủ./.

Tác giả: Ngọc Chinh