Bệnh nhân tặng xe lăn cho Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil

Chị T. T. T. T, thường trú tại thôn Đức Hiệp, xã Đức Mạnh trong quá trình sinh hoạt đã bị tai nạn dẫn đến đứt dây thần kinh, dây chằng khớp gối chân phải. Phải nhập viện, điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu tại Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Mil. Sau 06 tháng điều trị, được đội ngũ y, bác sỹ chăm sóc, tập luyện, đôi chân chị T đã bình phục, đi lại bình thường và được xuất viện về nhà.

Cảm kích trước sự tận tụy, nhiệt tình nỗ lực cứu chữa cho bệnh nhân của đội ngũ y, bác sỹ trong suốt thời gian dài đã điều trị cho mình, sáng ngày 19/7, chị T đã tặng cho khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng TTYT huyện Đăk Mil 01 chiếc xe lăn. Chị T chia sẻ: Với món quà nhỏ, chị mong muốn góp phần hỗ trợ các bệnh nhân thuận lợi khi di chuyển, nhất là những bệnh nhân tàn tật đi lại khó khăn, đồng thời món quà cũng là tấm lòng trân trọng đội ngũ y bác sỹ thời gian qua đã nỗ lực điều trị thành công cho chị.

Tiếp nhận món quà của chị T, đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế chân thành cảm ơn, bày tỏ niềm vui, ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ của chị. Ngoài giá trị vật chất, món quà của chị T tặng cho đơn vị là sự động viên rất lớn về tinh thần dành cho TTYT Đăk Mil cũng như các bệnh nhân khác./.

Tác giả: Nguyễn Thoan