Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Krông Nô toạ đàm Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (ĐTNCS) Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022), ngày 23/3, Chi đoàn Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Krông Nô tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự buổi toạ đàm có Đ/c Trương Hy - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc TTYT.

Đồng chí Trương Hy ghi nhận những nỗ lực và kết quả hoạt động của Chi đoàn

Tại buổi toạ đàm, Đ/c  Bùi Thị Mỹ Trinh - Bí thư Chi đoàn đã thông qua diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, thông qua báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi đoàn trong thời gian qua và  phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Bí thư Chi đoàn nhấn mạnh: Chi đoàn TTYT sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ đoàn viên thanh tiên đi trước, tiếp tục phát huy tinh thần mỗi thanh niên là một “chiến sĩ” trên mặt trận khám, chữa bệnh, phòng, chống dịch bệnh, tuyên truyền KHHGĐ… Đồng thời phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đã đề ra, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đồng chí Trương Hy ghi nhận những nỗ lực và kết quả hoạt động của Chi đoàn; động viên, khích lệ và mong muốn mỗi đoàn viên tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ TTYT. Nhân dịp này, đồng chí đã gửi bó hoa tươi thắm cũng như lời chúc mừng đến tập thể đoàn viên chi đoàn./.

Tác giả: My Trinh - TTYT Krông Nô