A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phan Đình Trạc thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đăk Nông

Ngày 14/1, đồng chí Phan Đình Trạc - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Nội chính Trung ương và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đăk Nông nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

 

Đoàn công tác cùng lãnh đạo địa phương đã trao tặng tổng cộng 600 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn TH True Milk cho công nhân, người lao động nghèo, khó khăn tại tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phan Đình Trạc chia sẻ với những khó khăn, vất vả của công nhân, lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí khẳng định Đảng và Nhà nước luôn có sự quan tâm đặc biệt tới lực lượng công nhân, người lao động, với tinh thần "không ai bị bỏ lại phía sau".

Cũng trong chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh Đăk Nông đã tổ chức hoạt động “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Với “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”, Công đoàn ngành Y tế có 249 đoàn viên được quan tâm, nhận các phần quà do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh và của công đoàn ngành Y tế trao tặng. Trong đó, 34 phần quà trị giá 1,3 triệu đồng/suất; 215 phần trị giá 500.000 đồng/suất cùng với 90 suất quà hỗ trợ CBVC trực Tết trị giá 45 triệu đồng cho toàn ngành.


Tác giả: Hồ Long

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website