Tăng cường tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Đảng ủy Sở Y tế vừa có công văn triển khai thực hiện Công văn số 349- CV/BTGĐUK, ngày 23/01/2024 của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông về việc định hướng tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Theo đó, Đảng ủy Sở Y tế đề nghị Cấp ủy các Chi bộ, các đoàn thể trực thuộc nghiên cứu nội dung định hướng tuyên truyền theo Công văn số 349-CV/BTGĐUK, để triển khai thực hiện việc tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đến toàn thể đảng viên, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan, đơn vị, đoàn thể thuộc quyền quản lý.

Một số nội dung trọng tâm cần định hướng tuyên truyền bao gồm: Tuyên truyền Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); Tuyên truyền Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024; Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, cần đặc biệt lưu ý tuyên truyền làm nổi bật kết quả, điểm sáng trong thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra năm 2023; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của tỉnh. Đẩy mạnh các bài viết, chương trình hưởng ứng, kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ, quan tâm, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Lan tỏa sâu rộng hoạt động của lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, chúc Tết các đối tượng theo quy định. Nêu bật sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn tỉnh, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết; nâng cao ý thức của người dân trong thực hiện các quy định về an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh... Thông tin, chuyển tải kịp thời các hoạt động, chương trình vui xuân, đón Tết ở trên địa bàn tỉnh, phục vụ kịp thời nhu cầu thưởng thức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thu hút du khách đến với Đắk Nông dịp Tết./.

Tác giả: Ngọc Vân