Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng nội tuyên truyền tháng 9/2024

Trên cơ sở định hướng của Ban Tuyên giáo Trung ương; Chương trình, kế hoạch công tác và chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa có Công văn số 2233-CV/BTGTU ngày 27/9/2024 định hướng nội dung tuyên truyền trọng tâm tháng 9/2024.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông và các địa phương, đơn vị tuyên truyền về lĩnh vực thời sự, chính trị; lĩnh vực quốc phòng, an ninh, biển đảo, thông tin đối ngoại; lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm trong tháng 9/2024. Trong đó, các cơ quan, đơn vị chú trọng tuyên truyền việc triển khai công tác an sinh, xã hội trên địa bàn tỉnh; việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc. Tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh đất nước, văn hoá, con người Đăk Nông, triển khai các sản phẩm du lịch gắn với Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đăk Nông; các hội thi, hội diễn văn hoá, văn nghệ…; công tác triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025 và không khí khai giảng năm học mới trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.

Đối với ngành Y tế, tập trung thông tin, tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh; tuyên truyền về công tác đấu tranh và kiểm soát, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kèm chất lượng, đặc biệt là thị trường bánh kẹo Trung thu./.

Tác giả: An Phú