Chi bộ 6 kết hợp chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Cư Jut tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Chiều ngày 16/9/2024 tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Cư Jut (TTYT), Chi bộ 6 kết hợp Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế Cư Jut long trọng tổ chức kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng Trần Xuân Hải và Trần Hữu Đức là nhân viên khoa KSBT/HIV và Khoa khám cấp cứu-liên chuyên khoa. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ TTYT, các Bí thư chi bộ 3,6 và cùng toàn thể đảng viên trong 2 chị bộ.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 2 quần chúng Hải và Đức đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện để trở thành đoàn viên ưu tú và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển Chi đoàn của đơn vị cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ TTYT đã đọc quyết định kết nạp đảng viên mới và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí Hải và Đức. Đồng chí mong muốn 2 đồng chí Đảng viên mới sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực tuyên truyền vận động viên chức thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Đồng thời, trong thời gian tới Chi bộ 3 và 6 cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tạo nguồn phát triển Đảng trong đơn vị và phấn đấu đưa những quần chúng ưu tú, xuất sắc để kết nạp vào hàng ngủ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp và đoàn kết, đánh dấu một buốc ngoặt quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của 2 đồng chí Hải và Đức. Đây cũng là niềm tự hào và động lực lớn lao để các quần chúng trong đoàn viên thanh niên khác noi gương, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Cao Thị Thảo