Công bố quyết định nghỉ hưu đối với Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông

Chiều 25/10, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với TS.bác sĩ Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Sở Y tế. Tham dự buổi lễ đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh.

Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Sở Y tế

Theo Quyết định số 819/QĐ-UBND, ngày 13/7/2023 của UBND tỉnh, bác sĩ Trần Quang Hào - Phó Giám đốc Sở Y tế nghỉ hưu nhận chế độ bảo hiểm xã hội đối với thời gian hưởng chế độ kể từ ngày 01/11/2023.  Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận những đóng góp của bác sĩ Hào trong thời gian công tác đối với sự nghiệp phát triển ngành y tế của tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sau khi nghỉ hưu, với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bác sĩ Trần Quang Hào tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp xây dựng, phát triển địa phương.

Bác sĩ Trần Quang Hào cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, tập thể cán bộ, công chức Sở Y tế đã phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện cho bác sĩ Hào hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác./.

Tác giả: Văn Tiến