Công bố Quyết định phụ trách phòng Nghiệp vụ Y - Dược Sở Y tế tỉnh Đắk Nông

Chiều ngày 03/10/2022, tại Sở Y tế tỉnh Đắk Nông, Ban Giám đốc Sở Y tế Công bố Quyết định phụ trách phòng Nghiệp vụ Y - Dược Sở Y tế tỉnh Đắk Nông đối với ông Nguyễn Tuý.

Tham dự buổi công bố có T.S. BS Trần Quang Hào - Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế; Th. BS. Huỳnh Thanh Huynh - Bí thư Chi bộ Cơ quan Sở - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo các phòng chức năng, tập thể công chức Sở Y tế.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó trường phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 551/QĐ-SYT ngày 29/9/2022 về  việc Giao phụ trách phòng Nghiệp vụ Y - Dược Sở Y tế đối với ông Nguyễn Tuý kể từ ngày 01/10/2022.

Tại buổi công bố T.S. BS Trần Quang Hào mong muốn đ/c Nguyễn Tuý ở cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu phát huy vai trò, năng lực của bản thân,xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đáp từ tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuý đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám đốc Sở Y tế và mong muốn trong thời gian tới sẽ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của Đảng ủy, Chi uỷ, Ban Giám đốc Sở cũng như toàn thể lãnh đạo các phòng chức năng và công chức Sở Y tế để cá nhân hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.

Tác giả: Nguyễn Tố Nguyên