Đảng bộ Sở Y tế tổng kết công tác Đảng năm 2021

Chiều ngày 14/01/2022, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; BCH Đảng bộ Sở Y tế; cấp ủy các Chi bộ và toàn thể đảng viên trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt là dịch Covid-19, Đảng ủy Sở Y tế vẫn làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đảm bảo hoàn thành Nghị quyết hoạt động năm 2021. Từ tháng 4/2021, trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam và tỉnh Đăk Nông, tập thể Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở Y tế đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông. Chỉ đạo tất cả các đơn vị trực thuộc đảm bảo nhân lực làm việc, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ y tế cho nhân dân, ứng phó kịp thời với các diễn biến của dịch bệnh trong điều kiện bình thường mới và “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.

Năm 2022, Đảng ủy Sở Y tế tiếp tục chỉ đạo cấp ủy các TCCSĐ trực thuộc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao năm 2022. Thực hiện tốt quy chế dân chủ, công tác cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW với chuyên đề toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”…

Tặng giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Với những nỗ lực đã đạt được trong năm 2021 của các tổ chức cơ sở đảng, Đảng ủy Sở Y tế đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 25 đảng viên có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.