Hội nghị Học tập và quán triệt Chuyên đề năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/TU, ngày 18/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông về triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đăk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước”.

Sáng ngày 16/2, Thành ủy Gia Nghĩa tổ chức Hội nghị trực tuyến về việc Học tập, quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Nhân dịp này, Thành ủy Gia Nghĩa đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông đến các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022”.

Đồng chí Đinh Thị Quyên – Trạm trưởng Trạm Y tế phường Nghĩa Trung – thành phố Gia Nghĩa vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Được biết, toàn tỉnh có 10 tập thể và 10 cá nhân vinh dự được trao tặng danh hiệu này./.

Bà Đinh Thị Quyên – Trạm trưởng Trạm Y tế phường Nghĩa Trung (bên phải) vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông về cá nhân có thành tích xuất sắc trong  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022”

Tác giả: Thương Thương