Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chứ vụ Phó Giám đốc TTYT huyện Cư Jút

Chiều ngày 12/9/2024, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc đối với ông Nguyễn Văn Vinh – Phó Giám đốc TTYT huyện Cư Jút. Đến dự có bà Võ Thị Ái Liễu – Giám đốc Sở Y tế cùng các bộ phận liên quan; ông Đậu Đình Thái – Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ; ông Vũ Văn Bính – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tập thể lãnh đạo, trưởng phó các Khoa, Phòng, trạm Y tế xã, thị trấn và Bí thư đoàn thanh niên đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, bà Võ Thị Ái Liễu nhấn mạnh, việc lấy phiếu tín nhiệm là thực hiện chủ trương của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Bà Liễu đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị nghiên cứu kỹ hồ sơ của người được lấy phiếu tín nhiệm, công tâm, trách nhiệm, phát huy đoàn kết nội bộ và đánh giá đúng mức độ tín nhiệm, bỏ phiếu khách quan, dân chủ.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Vinh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc TTYT Cư Jút nhiệm kỳ 2019-2024. Trong suốt quá trình công tác, ông Vinh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu, chấp hành tốt các nội quy, quy định của đơn vị, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Ngành, đặc biệt là hoạt động quản lý đối với các lĩnh vực chuyên môn đảm nhiệm.

Hội nghị đã thông qua lý lịch cán bộ, quá trình học tập, công tác, bản kê khai tài sản, nhận xét, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, triển vọng phát triển đối với ông Nguyễn Văn Vinh. Các ý kiến đóng góp tại hội nghị đều đánh giá cao năng lực, phẩm chất, đạo đức của ông Vinh.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu với tinh thần nghiêm túc, khách quan, công tâm, trung thực, trách nhiệm. Kết quả, ông Nguyễn Văn Vinh đã được 100% đại biểu có mặt tại hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc TTYT huyện Cư Jút./.

Tác giả: Cao Thị Thảo