Lãnh đạo huyện Cư Jút thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Vũ Văn Bính - Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện Cư Jút.

Tại đây, bác sĩ Bùi Thị Minh Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã báo cáo những kết quả công tác khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Năm 2023, Trung tâm Y tế huyện đã đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong khám và điều trị. Trung tâm đã đẩy mạnh việc ứng dụng thanh toán không dùng tiền tạo thuận lợi trong khám chữa bệnh,  qua đó nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Bính ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả của tập thể, cán bộ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Mong rằng thời gian tới, cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, thực hiện tốt phương châm “lương y như từ mẫu”; xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vừa mẫu mực về y đức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tới đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Nhân dịp này, các ban, ngành, doanh nghiệp: Đảng Uỷ, Ban CHQS Cư Jut, Kho bạc Nhà nước huyện, VNPT Đắk Nông,Vietinbank Cư Jut … cũng gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên TTYT Cư Jut./.

Tác giả: Cao Thị Thảo