A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động tiêm vắc xin phòng Covid -19 liều cơ bản và tiêm mũi 3, mũi 4

Ngày 24/8/2022, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh ở người tỉnh Đăk Nông đã tổ chức Lễ phát động Tiêm vắc xin phòng Covid -19 liều cơ bản và tiêm mũi 3, mũi 4 năm 2022. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Mười - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông; đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - PCT UBND tỉnh; đồng chí Trần Quang Hào - PGĐ Phụ trách Sở Y tế cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành đoàn thể và 700 cán bộ quân nhân, chiến sĩ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Lễ phát động, Đ/c Hồ Văn Mười ghi nhận thời gian qua, các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả trong công tác phòng chống dịch Covid -19. Đặc biệt, ngành Y tế không để bùng phát dịch trên địa bàn tỉnh, hạn chế tối đa ca tử vong, phần lớn các ca tử vong đều do có bệnh nền. Bên cạnh đó, ngành Y tế đã thực hiện nghiêm các chỉ đạo của các cấp, không để xảy ra các trường hợp đáng tiếc trong công tác tiêm chủng vắc xin. Tỷ lệ tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19 mũi 2 trên địa bàn tỉnh đạt tỷ lệ trên 97% và mũi 3 đạt trên 87%. Dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh ta đã được kiểm soát, tuy nhiên dịch bệnh đang bùng phát trở lại trên thế giới và cả trong nước với những biến chủng mới và diễn biến phức tạp. Để phòng, chống dịch bệnh Covid -19, đồng chí đề nghị nhân dân trên địa bàn tiếp tục thực hiện tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19 liều cơ bản và tiêm mũi 3, mũi 4.

Tại buổi lễ phát động, nhằm nâng cao nhận thức, sự quan tâm và tăng cường trách nhiệm của lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, các Ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân trong tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, toàn đại biểu cũng đã tổ chức diễu hành tại các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa. Ngành Y tế thực hiện tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19 cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động


Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website