Trung tâm Y tế huyện Cư Jút Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý khoa, phòng.

Chiều ngày 29/3/2024, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cư Jút long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, phụ trách khoa. Tham dự và trao Quyết định tại buổi lễ có Bác sĩ CKI Bùi Thị Minh Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc TTYT cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt các khoa phòng, Trạm y tế các xã, thị trấn.

Theo đó, sau khi sắp xếp vị trí việc làm theo Quyết định số 1525/QĐ-UBND ngày 14/11/2023 của UBND tỉnh Đăk Nông. Trung tâm Y tế huyện Cư Jút đã bổ nhiệm bác sĩ CKI Mai Văn Trường giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức HCKT&DS; Ths. Phạm Bá Toản giữ chức vụ Trưởng phòng Điều dưỡng - TT GDSK; bác sĩ CKI Hbinh Êban Phụ trách Khoa Ngoại - CSSKSS&PS; Ths Trần Hữu Đức phụ trách khoa Khám - Cấp cứu - LCK.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Giám đốc TTYT Bùi Thị Minh Nghĩa đã chúc mừng các viên chức vừa được bổ nhiệm; mong muốn các viên chức không ngừng nỗ lực rèn luyện năng lực quản lý, chuyên môn, gương mẫu trong cách sống và làm việc để xứng đáng với cương vị mới. Đồng thời, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể TTYT tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết; tăng cường năng lực tham mưu cho Ban lãnh đạo triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, bác sĩ CKI Mai Văn Trường cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban lãnh đạo cùng quý đồng nghiệp hưa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Cao Thị Thảo