Trung tâm Y tế huyện Cư Jut công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý trong đơn vị

Chiều ngày 29/8, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Cư Jut (TTYT) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý trong đơn vị. Tham dự buổi lễ có bác sĩ CKI Bùi Thị Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, Trạm Y tế các xã/thị trấn.

Quang cảnh buổi công bố

Các viên chức được bổ nhiệm quản lý khoa, phòng, Trạm Y tế như sau:

1. Bà H’Binh ÊBan - Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Ngoại– Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản (CSSKSS&PS) -  Trung tâm Y tế huyện Cư Jut bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Ngoại - CSSKSS&PS - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut.

2. Ông Nguyễn Việt Hùng - Nhân viên khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut.

3. Bà Lê Thị Chung - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Dược - Trang thiết bị và Vật tư y tế (TTB&VTYT) - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa khoa Dược - TTB&VTYT - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut.

4. Bà Lưu Thị Nhài - Nhân viên Khoa Ngoại - CSSKSS&PS - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut bổ nhiệm chức vụ Điều dưỡng Trưởng Ngoại - CSSKSS&PS - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut.

5. Bà Nguyễn Thị Hoè - Phụ trách Trạm Y tế xã Đắk Rông bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Trạm Y tế xã Đắk Rông - Trung tâm Y tế huyện Cư Jut.

6. Bà Nguyễn Thị Hoa - Nhân viên Phòng Hành chính kế toán - Dân số bổ nhiệm chức vụ Kế toán Trưởng Trung tâm Y tế huyện Cư Jut.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các viên chức được bổ nhiệm, bác sĩ CKI Bùi Thị Minh Nghĩa mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí không ngừng nỗ lực rèn luyện năng lực quản lý, chuyên môn; gương mẫu trong cách sống và làm việc để xứng đáng với vị trí và nhiệm vụ mới. Đồng thời, BS Nghĩa cũng đề nghị, các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ cùng tập thể đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết; tăng cường năng lực tham mưu giúp Ban lãnh đạo triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng TTYT ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, bà Lê Thị Chung Trưởng khoa Dược – TTB&VTYT đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc, Lãnh đạo các khoa, phòng, Trạm Y tế đã tin tưởng, đề bạt. Bà Chung chia sẻ: Đây là vinh dự lớn lao đồng thời cũng là nhiệm vụ trọng trách. Trong thời gian tới bà cùng các đồng nghiệp mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban lãnh đạo cùng tập thể đơn vị để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, luôn là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân./.

Tác giả: Cao Thị Thảo