Trung tâm Y tế huyện Cư Jut nhận bàn giao khu vui chơi dành cho thiếu nhi

Ngày 14/9/2024, Hội đồng Đội Trung ương, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Công ty giải trí Sen Vàng, Tổ chức Giọt nắng (Sunbeams) và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên tổ chức trao tặng khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại Trung tâm Y tế huyện Cư Jút. Đồng thời, Đoàn trao tặng 20 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Cư Jút.

Việc trao tặng khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại Trung tâm Y tế huyện Cư Jut nhằm đem lại cho các bệnh nhân nhi một không gian thoải mái, vơi đi những mệt mỏi, đau đớn trong thời gian điều trị bệnh tại đơn vị.

Tiếp nhận bàn giao từ Đoàn công tác, Bác sĩ CKI Bùi Thị Minh Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cư Jút đã cảm ơn sự hỗ trợ, quan tâm của các Công ty và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tạo điều kiện để các bệnh nhân nhi đang điều trị tại đơn vị có khu vực vui chơi lành mạnh, vui vẻ. Đồng thời, hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đối với các bệnh nhân nhi nhằm giúp các em có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục điều trị, sớm khỏi bệnh trở về với gia đình.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tác giả: Phạm Bá Toản