Trung tâm y tế huyện Đăk Mil tổ chức hội thi “Ứng xử hay - Tay nghề giỏi, nét đẹp văn hóa công sở” năm 2023

Trong hai ngày 16-17/8, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Mil tổ chức hội thi cán bộ, viên chức “Ứng xử hay - tay nghề giỏi, nét đẹp văn hóa công sở”  năm 2023. Tham dự có Bác sĩ CKI Nguyễn Đăng Trung - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT; Bác sĩ Trương Thị Kha - Chủ tịch công đoàn cơ sở - Phó giám đốc TTYT và toàn thể viên chức, người lao động tại đơn vị.

Các thí sinh đang thực hiện phần thi của đội

Hội thi bao gồm 02 nội dung:

- Phần thi tay nghề giỏi: có 07 bác sỹ và 10 điều dưỡng tham gia.

- Phần thi ứng xử, nét đẹp văn hóa công sở: Gồm 8 đội tham gia.

Sau 2 ngày tổ chức, hội thi đã mang đến cho khán giả nhiều nụ cười và nhiều kiến thức bổ ích. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội và các thí sinh:

Phần thi tay nghề giỏi của Bác sĩ lần lượt thuộc về các thí sinh:

+ Giải nhất:  Bác sĩ Hoàng Thị Thu Thảo -  Khoa khám LCK

+ Giải nhì: Bác sĩ Vy Thị Nga - Khoa YHCT - PHCN

+ Giải ba: Bác sĩ Lê Danh Thước - Khoa Hồi sức cấp cứu.

+ 2 giải khuyến khích thuộc về: Bác sĩ Nguyễn Văn Đồng  - TYT Xã Đắk Gằn và Bác sĩ Nguyễn Vương Hồng Nhung - Khoa khám LCK

- Phần thi tay nghề giỏi của điều dưỡng lần lượt thuộc về các thí sinh

+ Giải nhất:  ĐD Hoàng Thị Hồng Trâm  - Khoa Nội - Nhi - Nhiễm

+ Giải nhì: ĐD Lộ Thị Quyên - Khoa Nội - Nhi - Nhiễm

+ Giải ba: ĐD Phạm Thị Anh Thơ - Khoa Ngoại TH

+ 2 giải khuyến khích thuộc về: Huỳnh Lê Yến Linh - TYT Đắk N’DRót và Liễu Hoàng Phương Loan - Khoa Hồi sức cấp cứu.

- Phần thi ứng xử hay, nét đẹp văn hóa công sở lần lượt thuộc về các đội

+ Giải nhất: Đội phòng HCKT-ĐD-KHNV

+ Giải nhì: Đội Khoa HSCC - Khoa khám LCK

+ 02 giải ba: Đội Khoa Dược - CLS và đội TYT các xã (Thuận An, Thị Trấn, Đức Minh, Long Sơn, Đắk Sắk)

+ 02 giải khuyến khích: Đội khoa Ngoại TH - CSSKSS và đội Nội - Nhi - Nhiễm - YHCT - PHCN.

+ 02 giải phong cách: Đội Khoa KSBT-YTCC - DS&PT và  đội TYT các xã (Đắk Gằn, Đắk Rla, Đức Mạnh, ĐắkNDRót, Đắk Lao).

Hội thi được tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và kỹ năng giao tiếp ứng xử. Góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng người bệnh. Hội thi là sân chơi bổ ích, tăng tính linh hoạt, đoàn kết và thi đua giữa các khoa, phòng, TYT góp phần xây dựng nét đẹp văn hoá công sở tại đơn vị./.

Tác giả: Nguyễn Thoan