TTYT huyện Đăk Song: hội thi tay nghề viên chức năm 2022

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc, điều trị, phục vụ bệnh nhân, đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp, ứng xử của cán bộ, viên chức, người lao động. Từ ngày 08 – 09/11/2022, Công đoàn cơ sở TTYT huyện Đăk Song phối hợp với chuyên môn tổ chức hội thi Tay nghề việc chức năm 2022.

Các đội dự thi nhận Cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

Hội thi lần này, có sự tham gia của 05 đội, với gần 50 thí sinh là các khoa, phòng trong Trung tâm y tế. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: phần thi kiến thức chung về chuyên môn như: điều trị, chăm sóc bệnh nhân, hồi sức cấp cứu, công tác phòng chống nhiễm khuẩn, vật tư y tế…; phần thi ứng xử như: xử lý một tình huống thường gặp trong quá trình khám chữa bệnh và phần thi năng khiếu: các đội lựa chọn một tiết mục tiểu phẩm nhằm ca ngợi ngành y hoặc vấn đề có tính nóng bỏng trong ngành y tế hiện nay.

Một tiết mục tiểu phẩm tham dự hội thi

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia. Đây là hoạt động diễn ra thường niên tạiTrung tâm y tế huyện Đăk Song nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh,  đề cao tinh thần “ Lương y như tử mẫu”.

Tác giả: Quang Hùng