Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Sẽ tiếp nhận khoảng 80 công dân Việt Nam trở về từ Campuchia

Theo đó, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng đã xây dựng kế hoạch tiếp nhận công dân Việt Nam trở về từ những vùng có dịch của nước bạn Campuchia trên cơ sở phối hợp với các lực lượng vũ trang, các sở, ngành liên quan và huyện Tuy Đức, Đăk Mil để tổ chức tiếp nhận, phân luồng, cách ly đối với những công dân này.

Địa điểm tiếp nhận, cách ly là tại 2 cửa khẩu Đăk Puer (thuộc Đồn Biên phòng Thuận An – Đăk Mil) và Bu Prang (thuộc Đồn Biên phòng Bu Prang – Tuy Đức)  Sau khi tiếp nhận, lực lượng kiểm dịch y tế biên giới phối hợp với ngành Y tế huyện Tuy Đức và Đăk Mil, Chi cục Hải quan cửa khẩu Bu Prang thực hiện kê khai y tế, kiểm tra thân nhiệt và thống kê phân loại các đối tượng trước khi tiến hành vận chuyển về 2 địa điểm tập kết cách ly của tỉnh bao gồm Trường Quân sự địa phương và Trung đoàn 994 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh (xã Trường Xuân - Đăk Song).

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link