A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đắk Song: Tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Từ ngày 12-28/9/2022, Khoa DS&PT triển khai thưc hiện kế hoạch số 182/KH-TTYT của Trung tâm Y tế về tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Khoa DS&PT đã phối hợp với Trạm Y tế tổ chức khám sàng lọc một số bệnh thường gặp, tư vấn trực tiếp về chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, các kiến thức rèn luyện thân thể để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật nhất là những bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi như tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch và các bệnh về mắt…

Dự kiến trong đợt này Khoa DS&PT khám và tư vấn cho 3.460/3.973 cụ, trong đó làm test đường huyết cho 800 cụ. Hiện tại Khoa đã thực hiện được 5/9 xã  với 1.690/3.973 cụ trong đó 440 cụ test đường huyết.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến cuộc sống của người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội nhằm động viên người cao tuổi vui, sống khỏe, sống có ích.


Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website